“Bad boy ngọt ngào” chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker “hot”, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! NAM VU; ẢNH: ĐỨC PHẠM, THEO TRÍ TH

“2 chân đạp 2 thuyền” với mỗi chân là một chiếc sneaker khác nhau, nhưng mẫu nào của Binz cũng là mẫu hot hit cả.

Trong ngày đầu tiên của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, cuối cùng cặp đôi “cặp đôi vàng trong làng úp mở” Binz và Châu Bùi cũng đã dành cho nhau những cử chỉ thân mật giữa chốn đông người.

Theo đó, khi đang trình diễn trên sân khấu, Binz đã đi xuống chỗ ngồi của Châu Bùi để trao cho nàng một nụ hôn gió kèm cái nắm tay cực ngọt. Và để thêm chất xúc tác cho sự dịu dàng như hành động của “Bad Boy” hôm nay, Binz khoác lên mình cả cây hồng, một màu sắc đại diện cho thế hệ Y và cũng chính là một trong những xu hướng thời trang nổi bật nhất thập niên 2010 – Millennial Pink.

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 2.

Trở thành màu sắc đặc trưng của năm 2017 (Patone 2017), xu hướng “hường phấn” này dần trở nên phổ biến và nhanh chóng được rất nhiều nhà mốt tên tuổi lăng xê trong vòng 2 năm trở lại đây

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 3.
Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 4.

Hình như biết trước là sẽ gặp “người thương” nên Binz mới đầu tư hẳn cho mình outfit ngọt lịm, diện mạo bảnh bao thế này đây

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 5.

Xong lại còn mỗi chân một chiếc giày khác nhau, kiểu như minh chứng “nào thì ai có muốn bình thường khi yêu” phải không Binz?

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 6.

Uh thì có sao, Châu cùng anh vui là được!

Được biết, chiếc giày bên trái của Binz chính là huyền thoại “vang bóng một thời” của dòng Chunky Sneakers – adidas x Raf Simons Ozweego “CLEAR PINK/ SILVER METALLIC”. Còn chiếc bên phải là đứa con cưng của nhà mốt xứ Ý – Gucci Flashtrek Sneakers “đình đám”.

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 7.

adidas x Raf Simons Ozweego “CLEAR PINK/ SILVER METALLIC”

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 8.

Gucci Flashtrek Sneakers

Cả 2 lần lượt có giá rơi vào khoảng $1700 USD (khoảng 39 triệu đồng) tới $1300 USD (khoảng 30 triệu đồng) và đều là những thiết kế footwear chủ đạo trong BST của 2 thương hiệu.

Bad boy ngọt ngào chính là Binz: mặc suit đặc chất Millennial Pink, chân đi mỗi bên một mẫu sneaker hot, rõ là nhắm gặp Châu nên mới bảnh vậy á! - Ảnh 9.

Karik cũng đã từng có lần diện mỗi chân một bên giày, tuy nhiên cả 2 vẫn cùng là 1 mẫu sneakers mang 2 phối màu khác nhau. “Diện” 2 chiếc sneakers mà lại còn là 2 mẫu khác nhau hoàn toàn như Binz thì đúng là một đẳng cấp khác.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *