Anh em Tam Mao bị lên án vì ngược đãi động vật để làm video YouTube

Hình ảnh chú chó bị treo lủng lẳng suốt đoạn đường dài đã khiến nhiều người xót xa. Anh em Tam Mao đã vấp phải nhiều bình luận chỉ trích khi thực hiện đoạn video.

Anh em Tam Mao là một trong những cái tên đình đám trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Cặp anh em nổi tiếng tên thật là Lê Mạnh Cường (sinh năm 1991) và Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 2000). Nội dung kênh YouTube xoay quanh cuộc sống thường nhật, ẩm thực lẫn những trò trêu đùa tạo tiếng cười.

Mới đây, anh em Tam Mao đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải đoạn video có chi tiết ngược đãi động vật. Cụ thể, Mao Ca đã dựng lên câu chuyện mình bài bạc hết tiền nên nhờ Mao Đệ bán chó. Họ chọn bán chú chó bé nhất trong đàn, Mao Ca chuẩn bị sẵn xe, hai cây tre để treo chó cho em mình mang đi bán. Hình ảnh chú chó bị treo lủng lẳng suốt cả đoạn đường dài đã khiến người xem không khỏi xót xa.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng anh em Tam Mao đã cố tình ngược đãi động vật để kiếm trò câu view. Việc buộc chú chó trên cây tre như thế là quá tàn nhẫn, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của động vật.

– Mình không hiểu vì sao lại tạo nên tình huống này. Clip phản cảm, không vui vẻ gì. Nhìn con chó thật tội nghiệp.

– Đề nghị tẩy chay vì hành vi bạo hành động vật của hai anh em Tam Mao.

– Thật tội nghiệp cho chú chó bị treo suốt quãng đường dài.

– Tội con chó quá, thật đáng lên án!

Hiện tại, video trên đang được đăng tải trên các diễn đàn, mạng xã hội và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Cách đây không lâu, hai anh em Tam Mao từng bị lên án vì thực hiện video ghi lại cảnh ăn thịt chim quý. Thậm chí, họ còn đặt tựa đề cho đoạn clip là “Thần điêu xào xả ớt”. Trước sự chỉ trích gay gắt từ dư luận, họ mới xóa video đi.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *