Admin group anti Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi?

Trên group chung của nhóm Anti nữ hoàng đạo lý, admin của group đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Những ngày vừa qua, thông tin một group anti-fan của Hương Giang với gần 200.000 thành viên đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Group có tên là “An ti nữ hoàng đạo lí” đang nhận được nhiều sự chú ý. Câu chuyện bắt đầu bằng việc những câu nói của Hương Giang trên sóng truyền hình cũng như trong các bài báo mâu thuẫn với nhau, và nhóm người này cho rằng Hương Giang đang nói đạo lý.

Admin group anti Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi? Ảnh 1

Và không im lặng quá lâu, Hương Giang đã chính thức lên tiếng cũng như nhờ pháp luật xử lý những người xuyên tạc, xúc phạm cũng như miệt thị mình. Tối ngày 31/10, Hương Giang tung đoạn clip dài hơn 17 phút ghi lại cuộc nói chuyện với một anti-fan cũng như có sự xuất hiện của công an. Phía Hương Giang can kết, những hình ảnh nội dung trên không hề dàn dựng và đúng sự thật. Cô sẽ chịu trách nhiệm trước phát luật về những hình ảnh trên.

Admin group anti Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi? Ảnh 2

Sau khi những đoạn clip trên được lên sóng, admin của group anti Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, người này chia sẻ lí do lập group chỉ nhằm mục đích cho vui thế nhưng đã không kiểm soát được mọi chuyện khiến mọi thứ được đẩy đi quá xa.

Việc những câu chuyện bị đẩy đi quá xa như vậy là điều mà người này không bao giờ muốn, để lại một nỗi đau đối với những người chuyển giới. Admin group cũng đã gửi lời xin lỗi tới Hương Giang và tuyên bố đóng lại group để không xảy ra thêm những tranh cãi.

Admin group anti Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi? Ảnh 3

“Mình là một học sinh cấp ba, ban đầu vì không thích Hương Giang nên đã rủ một số người bạn lập ra group này để anti cho vui. Mình là một người trong cộng đồng LGBT, nên mình có dặn mọi người không được miệt thị giới tính của chị Hương Giang. Thế nhưng bọn mình không lường trước được việc duyệt quá nhiều thành viên vào nhóm đã dẫn đến sự mất kiểm soát ngôn từ của các member trong group dẫn đến có những bình luận vượt ra ngoài tiêu chí của một anti vui vẻ do mình đề ra”.

“Và cuối cùng, mình muốn gửi một lời xin lỗi chân thành tới chị Hương Giang vì đã vô tình gây nên những tổn thương, thiệt hại tới chị. Mình sẽ đóng group từ đây và không hoạt động mãi về sau. Và cam đoan không làm những việc tiêu cực tương tự trên mạng xã hội”

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *