8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này

Không những vậy, Thiều Bảo Trâm còn thu nạp về nhiều fan hơn sau drama “trà xanh” và màn chia tay Sơn Tùng.

Nghi vấn hẹn hò của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chuyện tình được bàn tán nhiều nhất Vbiz. Không chỉ vì họ là những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay mà còn vì khoảng thời gian cả hai đã đồng hành, âm thầm ủng hộ “nửa kia” trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sau gần 8 năm lộ “hint” hẹn hò, khán giả luôn hy vọng sẽ được chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi như cách Sơn Tùng từng khẳng định nhưng rồi họ quyết định chia tay trong lặng lẽ trước drama “trà xanh”.

Nội tình bên trong liệu có uẩn khúc gì không thì đến nay netizen vẫn chưa rõ. Thế nhưng, nếu để nói thì phần đông cư dân mạng lại tò mò về phía Thiều Bảo Trâm hơn sau mọi ồn ào. Cũng vì lý do này mà các tài khoản MXH của nữ ca sĩ cũng “lên đời” nhanh như diều gặp gió. Riêng trang Instagram cá nhân từ 1 triệu sau trong thời gian ngắn đã tăng lên 2,4 triệu lượt theo dõi, còn Facebook hiện tại của cô cũng thu hút 2 triệu followers. Khoảng tương tác trước đây không mấy sôi nổi nay lại thường xuyên gây sốt khắp MXH. Mỗi bài đăng do Thiều Bảo Trâm chia sẻ nhận về 200-700 nghìn lượt cảm xúc với hàng nghìn bình luận. Đây quả là bước tiến ngoạn mục giúp tên tuổi của Thiều Bảo Trâm được quan tâm và chú ý hơn xưa.

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 2.

Facebook Thiều Bảo Trâm “cán mốc” 2 triệu followers

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 3.

Có thể nói, lượng người nhấn theo dõi nữ ca sĩ tăng lên theo từng giây, từng phút

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 4.

Chuyện đạt nửa triệu lượt tương tác trên Facebook từng là điều không tưởng, nay thường xuyên diễn ra trên Facebook cô

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 5.

Chẳng trách sao bóng hồng năng nổ đăng ảnh mới hơn hẳn hậu chia tay

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 6.

Riêng bài đăng 13 tiếng trước nay đã đạt 326 nghìn lượt tương tác – một con số nhiều người mơ ước

8 năm gắn mác “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng” chưa biết được gì, vừa chia tay Thiều Bảo Trâm đã hưởng lợi ngay ở điểm này - Ảnh 7.

Đặt cạnh bài đăng cũ, netizen nhìn thấy sự khác biệt

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *