Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chơi trò bạo dâm dẫn tới cái chết của nam thanh niên ở Sài Gòn

Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với người đàn ông chơi trò bạo dâm dẫn tới cái chết của nam thanh niên ở hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Tối 30/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quang Vũ (SN 1988, ngụ tỉnh Bến Tre, trú quận 7) về hành vi “Vô ý làm chết người”. Nạn nhân là anh T. (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Bình Thạnh).
Theo điều tra, khoảng 21h ngày 24/12, người dân phát hiện anh T. tử vong tại căn nhà trong hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM với nhiều nghi vấn nên trình báo công an.Nhận tin, công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ điều tra. Qua khám nghiệm, anh T. tử vong trong tư thế quỳ, tay, chân bị trói, đầu bị quấn băng keo kín mít. Trong phòng có nhiều đoạn dây dù, băng keo…

Khởi tố bắt tạm giam với đối tượng chơi trò bạo dâm dẫn tới cái chết của nam thanh niên ở Sài Gòn - Ảnh 1.
Công an phong toả hiện trường.

Qua trích xuất camera, công an phát hiện 1 người đàn ông (người này là Vũ) nghi vấn đến phòng trọ nạn nhân lúc tối 23/12 nên truy xét. Khuya cùng ngày, công an phát hiện Vũ ở gần hiện trường nên khống chế đưa về trụ sở công an làm rõ.Tại công an, Vũ khai nhận có quen biết với anh T. Khoảng 21 giờ ngày 23/12, anh T. có nhắn tin rủ Vũ tới phòng trọ ở con hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để chơi trò tình dục theo kiểu mới gọi tắt theo phương thức BDSM.Khoảng 23h cùng ngày, Vũ đi xe máy tới phòng của T. để chơi trò tình dục phương thức BDSM. Tại đây, T. tự trang bị một số “công cụ” để sử dụng và nói Vũ làm theo yêu cầu khi lấy dây trói, lấy khăn bịt miệng, mắt, rồi dùng băng keo đen quấn lại nhiều vòng trên đầu, chừa phần mũi.Rạng sáng 24/12, Vũ nói về và T. đồng ý rồi tắt điện đóng cửa phòng. Trưa cùng ngày, Vũ liên hệ với T. nhưng không được. Tới khuya cùng ngày, Vũ tìm tới phòng trọ của T. thì bị công an bắt giữ đưa về trụ sở.

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),…BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và nhóm văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những trải nghiệm này vẫn còn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông
thường.


Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *