3 người trong gia đình nhập viện nghi do bị trúng đạn

3 người trong gia đình nhập viện nghi do bị trúng đạn

Ngày 21-12, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, đang tích cực cấp cứu cho ba trường hợp trong một gia đình bị thương nặng nghi do trúng đạn.

Nạn nhân là anh Đinh Be (trú xã Đak Kơ Ning, huyện Kông Chro, Gia Lai) cùng vợ là chị Đinh Thị Bel và con trai mới một tháng tuổi tên Đinh Liết.

3 người trong gia đình nhập viện nghi do bị trúng đạn - ảnh 1
Anh  Đinh Be đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VN

Trước đó, tối 20-12, ba người này được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Kông Chro đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Vợ chồng anh Be có nhiều vết thương trên cơ thể, cháu Liết bị chảy máu ở vùng đầu, mắt và rơi vào tình trạng hôn mê.

Kết quả chụp phim xác định anh Be và chị Bel mỗi người có nhiều dị vật kim khí nghi mảnh đạn ở trong người. Riêng cháu Liết bị hai dị vật ở mắt phải và sọ não khiến cháu bị xuất huyết nội sọ rơi vào tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 19-12, gia đình anh Be đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt, xã Đak Kơ Ning thì có một tiếng nổ vang lên. Vì ở chòi rẫy xa khu dân cư nên đến ngày 20-12, các nạn nhân mới được chuyển đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *