Khi các “nữ hoàng mạng xã hội” BLACKPINK – Selena Gomez – Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream!

11 giờ trưa Thứ 6, MV Ice Cream – sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez với sự góp sức của Ariana Grande dưới vai trò đồng sáng tác – sẽ được “khai hoả”. Để giúp bạn khỏi bỡ ngỡ với việc một sáng Thứ 6 tỉnh dậy, mở Facebook hay Instagram lên và đi đâu cũng thấy người ta nhắc về Ice Cream thì bài viết này rất cần thiết đấy.

Ngay từ lúc này, khi MV chưa ra mắt, khán giả đã có thể phần nào hình dung được độ “sát thương” mà Ice Cream có thể gây ra, ít nhất là về mặt viral trên khắp các mặt trận MXH. Khi mà MXH trở thành một công cụ giúp quảng bá âm nhạc quá đỗi hữu hiệu thì những cái tên chủ chốt trong ca khúc Ice Cream đều là những “gương mặt vàng” của các nền tảng MXH đông người dùng nhất hiện nay. Bộ 3 BLACKPINK – Selena Gomez – Ariana Grande đều sở hữu số lượng follower “siêu to khủng lồ”, tỉ lệ sử dụng đều đặn, chăm chỉ tương tác và họ rất biết cách tận dụng tốt các nền tảng này để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Cùng xem BLACKPINK, Selena Gomez hay Ariana Grande khi “hợp sức” lại thì sẽ tạo nên sức mạnh “khủng” đến mức nào trên MXH – và tất nhiên, con số chỉ mang tính tham khảo để bạn có thể dễ dàng hình dung về màn “công phá” sắp tới mà thôi.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 2.

YouTube ư? Đã có BLACKPINK!

Đầu tiên hết phải kể đến “chủ xị” BLACKPINK khi họ đang sở hữu kênh YouTube “xịn xò” lên đến 44,6 triệu subscribers. Sau màn comeback đầy vang dội với MV How You Like That hồi tháng 6 vừa qua, kênh YouTube của BLACKPINK lại càng trở nên danh giá hơn bao giờ hết và hiện tại đang là kênh YouTube của nữ nghệ sĩ có lượt theo dõi “khủng” nhất hiện tại, vượt qua nhiều cái tên đình đám như Taylor Swift, Ariana Grande, Katy Perry,…

Kênh YouTube BLACKPINK cũng chính là nơi đăng tải chính thức MV Ice Cream, thế nên khán giả có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu ứng ngay từ những giây ban đầu.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 3.

Kênh YouTube của BLACKPINK hiện đang sở hữu 44,6 triệu lượt đăng kí

Mặc dù MV Ice Cream sẽ không đăng tải lên 2 kênh YouTube của Ariana Grande hay Selena Gomez nhưng cũng khoe nhẹ về 2 kênh YouTube “khủng” không kém của 2 nữ nghệ sĩ. Ariana Grande hiện đang có 42,8 triệu lượt đăng kí trong khi con số của Selena Gomez cũng chạm mức 26,2 triệu rồi.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 4.

Kênh YouTube của Ariana Grande.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 5.

Kênh YouTube của Selena Gomez

TOP 5 KÊNH YOUTUBE CỦA NỮ NGHỆ SĨ CÓ LƯỢT SUBSCRIBE CAO NHẤT TOÀN CẦU

1. BLACKPINK – 44,8 triệu

2. Ariana Grande – 42,8 triệu

3. Taylor Swift – 39,5 triệu

4. Katy Perry – 38,1 triệu

5. Rihanna – 35,1 triệu

Instagram: BLACKPINK trùm tại Châu Á, còn thế giới để Selena Gomez và Ariana Grande lo!

Không chỉ là các “hot YouTuber”, BLACKPINK cũng sở hữu trang Instagram đầy quyền lực gồm 1 tài khoản chung cùng 4 tài khoản cá nhân nằm ở 4 vị trí cao nhất so với idol Kpop. Tất cả đều sở hữu con số trên dưới 30 triệu lượt follow, chắc chắn nhà YG sẽ sử dụng một cách vô cùng khôn ngoan để tiếp tục góp phần cho hiệu ứng của Ice Cream càng được lan truyền rộng khắp.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 7.

Tài khoản chung của BLACKPINK với 27,6 triệu người theo dõi

Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 8.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 8.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 8.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 8.

4 tài khoản Instagram cá nhân của 4 thành viên BLACKPINK đều có lượt follow trên dưới 30 triệu, cá biệt có Lisa chuẩn bị cán mốc 40 triệu

Ngoài ra còn phải kể đến rất nhiều trang MXH “vệ tinh” của YG Entertainment và thậm chí cả những cậu em vừa debut TREASURE nữa, tất cả cũng sẽ góp một phần không hề nhỏ cho sự lan toả chung của Ice Cream. Chắc chắn nhà YG sẽ tận dụng tối đa để đẩy mức độ quảng bá cho sản phẩm sắp tới lên mức cao nhất.

TOP 5 KÊNH INSTAGRAM CỦA NGHỆ SĨ HÀN QUỐC ĐƯỢC FOLLOW NHIỀU NHẤT

1. Lisa (BLACKPINK) – 38,2 triệu

2. Jennie (BLACKPINK) – 31,5 triệu

3. Rosé (BLACKPINK) – 28,3 triệu

4. Jisoo (BLACKPINK) – 27,4 triệu

5. Chanyeol (EXO) – 22 triệu

Ở mảng Instagram, còn ai ngoài Ariana Grande xứng đáng được gọi với danh hiệu “Nữ hoàng” với trên 198 triệu lượt theo dõi, đứng đầu ở mảng nữ và xếp thứ 3 toàn danh sách (chỉ sau tài khoản của chính Instagram và cầu thủ Cristiano Ronaldo mà thôi). Chính vì thế, có khi chỉ cần một bức ảnh Instagram hoặc một đoạn Instagram story “thần thánh” (khoản mà Ariana “rành” nhất) đã đủ để tạo hiệu ứng toàn cầu cho Ice Cream rồi.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 10.

Tài khoản Instagram của Ariana Grande.

Selena Gomez cũng sở hữu tài khoản Instagram quyền lực “một tám một mười” khi so với Ariana Grande. Ngay từ bây giờ, có thể thấy Selena Gomez đã “nôn nóng” hết phần thiên hạ khi đăng tải lên Instagram loạt “thính” cho ca khúc Ice Cream. Tài khoản Instagram của Selena Gomez đang hiện đứng thứ 6 toàn thế giới với 189 triệu lượt theo dõi.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 11.

Tài khoản Instagram của Selena Gomez

TOP 5 TÀI KHOẢN INSTAGRAM ĐƯỢC THEO DÕI NHIỀU NHẤT TOÀN CẦU

1. Instagram – 361 triệu

2. Cristiano Ronaldo – 238 triệu

3. Ariana Grande – 199 triệu

4. Dwayne Johnson – 195 triệu

5. Kylie Jenner – 192 triệu

Twitter: Ariana Grande và Selena Gomez sẵn sàng “cân” tất!

BLACKPINK có vẻ khá yếu về mảng Twitter vì đây là MXH không thực sự thịnh hành tại Hàn Quốc, tài khoản Twitter của họ chỉ mới có hơn 1,4 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên bù lại họ có 2 tài khoản khác đã có dấu tick xanh, đều trực thuộc công ty và hoạt động khá năng nổ là YG Family (Twitter của YG Entertainment) – 6,5 triệu lượt theo dõi và BLACKPINK Global BLINK (tài khoản chính thức dành cho cộng đồng fan toàn cầu) – 4,9 triệu lượt theo dõi.

Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 13.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 13.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 13.

Các tài khoản Twitter liên quan trực tiếp đến BLACKPINK và do YG quản lý

Tuy nhiên, nói về Twitter thì đã có Selena Gomez và Ariana Grande “cân” tất, BLACKPINK không phải lo!

Ariana Grande hiện cũng sở hữu tài khoản Twitter với trên 76 triệu lượt theo dõi (đứng vị trí thứ 10 toàn thế giới) và đặc biệt cô nàng rất chăm tương tác trên MXH này, thậm chí nói chuyện qua lại hăng say với fan đến mức… văng tục. Thể nào cũng sẽ có một vài bài đăng để quảng bá cho Ice Cream mà thôi, bởi cả Ariana Grande lẫn Tommy Brown (nhà sản xuất “ruột” của cô nàng) đều tham gia vào ca khúc này mà!

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 14.

Tài khoản Twitter của Ariana Grande

Còn Selena Gomez ư? Khỏi phải nói, nữ nghệ sĩ được mệnh danh là một trong những ngôi sao quyền lực nhất trên MXH. Với màn kết hợp vô cùng quan trọng với BLACKPINK sắp tới, Selena Gomez hơn ai hết, lại sẽ càng tận dụng triệt để sức nóng từ các trang MXH của mình để giúp quảng bá cho single Ice Cream. Trong đó, Twitter của Selena Gomez với trên 62 triệu lượt theo dõi hiện đang đứng thứ 14 toàn thế giới. Cô nàng cũng tận dụng các MXH của mình vô cùng hiệu quả để góp phần đưa ca khúc Lose You To Love Me lên vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 15.

Tài khoản Twitter của Selena Gomez

Facebook – “mặt trận” của Selena Gomez là đây!

Mặc dù là mạng xã hội thông dụng nhất tại Việt Nam, nhưng cả 3 nghệ sĩ BLACKPINK, Selena Gomez lẫn Ariana Grande đều không hoặc rất hiếm sử dụng Facebook. Họ chỉ đơn thuần sử dụng để thông báo các hoạt động cho đầy đủ, chứ không sử dụng thường xuyên và đăng những hình ảnh đời sống để tương tác với fan. 3 trang Facebook hiện tại chủ yếu do công ty quản lý, cập nhật cũng khá chậm và tất nhiên không thể “sôi nổi” như Twitter, Instagram. Nhưng với sức ảnh hưởng của mình, từng đó cũng là đủ để bổ sung “công lực” cho mỗi lần comeback.

Nói đi cũng phải nói lại, dù chỉ hoàn toàn mang tính đại diện và hình thức của các cô gái trên Facebook nhưng trang của họ vẫn sở hữu những con số không hề nhỏ. BLACKPINK sở hữu 7 triệu like, Ariana Grande mang về 33,2 triệu like trong khi Selena Gomez “nắm trùm” với 61,4 triệu lượt thích.

Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 16.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 16.
Khi các "nữ hoàng mạng xã hội" BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 16.

Spotify: Ariana Grande và Selena Gomez cùng “chia lửa” cho BLACKPINK

Cùng ngó qua về bộ 3 này trên nền tảng nhạc số – một nền tảng quan trọng đánh giá được mức độ phổ biến của nghệ sĩ đối với người nghe nhạc. Ice Cream cũng sẽ xuất hiện trên Spotify của BLACKPINK vào lúc 11h00 trưa ngày 28/8. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào 4 cô gái nhà YG khi kênh Spotify của các cô nàng vô cùng “xịn xò”: hơn 14 triệu lượt theo dõi với 17 triệu người nghe hàng tháng.

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 17.

TOP 5 TÀI KHOẢN SPOTIFY CỦA NỮ NGHỆ SĨ HÀN QUỐC ĐƯỢC FOLLOW NHIỀU NHẤT

1. BLACKPINK – 14 triệu

2. TWICE – 6,2 triệu

3. Red Velvet – 3,8 triệu

4. MAMAMOO – 2,2 triệu

5. IU – 2 triệu

Dù không biết ca khúc này có phát hành trên Spotify của Selena Gomez hay Ariana Grande hay không thì chúng ta cũng nên biết về 2 tài khoản cực “khủng” này. Cụ thể, Selena Gomez sở hữu 22,2 triệu lượt theo dõi với 33,3 triệu người nghe 1 tháng (hạng 46 toàn thế giới). Ariana Grande còn “khủng” hơn: 49,5 triệu lượt theo dõi với 53,4 triệu người nghe hàng tháng (hạng 5 toàn thế giới).

Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 19.
Khi các nữ hoàng mạng xã hội BLACKPINK - Selena Gomez - Ariana Grande kết hợp, đừng hỏi vì sao Thứ 6 đi đâu cũng thấy Ice Cream! - Ảnh 20.

Tạm kết

Bấy nhiêu thôi có vẻ đã đủ giúp bạn hình dung về màn ra mắt của Ice Cream vào ngày 28/8 sắp tới rồi đúng không? Sẽ là một cuộc “đánh úp” toàn diện khi BLACKPINK “khai màn”, liền sau đó sẽ là Selena Gomez, Ariana Grande “tiếp chiêu”, đừng quên hội chị em bạn dì đông đảo của họ ở Hollywood cũng sẽ không nằm ngoài cuộc vui này. Tin chắc rằng trong ngày Ice Cream chính thức lên sóng, các thể loại MXH đều sẽ “phủ kín” bởi sự hiện diện của BLACKPINK cho mà xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *